อนิเมะ The crown ดู อนิเมะ

ข้อมูลวันเปิดตัว The Crown Season 6

ดูหนังออนไลน์ Kynnersley เคยเป็นเจ้าหน้าที่ของราชวงศ์ของพระเจ้าชาร์ลส์ที่ 1 และเป็นหนึ่งในคณะกรรมาธิการหลายคนที่จัดการขายสินค้าของกษัตริย์ผู้ล่วงลับ หลังจากการฟื้นฟูในปี ค.ศ. 1660 Kynnersley ได้คืนช้อนพิธีบรมราชาภิเษกแก่พระเจ้าชาร์ลส์ที่ 2 ด้วยความหวังว่าจะได้รับความโปรดปรานจากราชวงศ์อีกครั้ง ในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก จะมีการถวายสิ่งของแทนพระราชอำนาจและหน้าที่ ในบรรดาสิ่งของต่างๆ ได้แก่ Sovereign’s Orb ซึ่งเป็นลูกโลกสีทองที่มีไม้กางเขนขวางอยู่ ดู การ์ตูน

ซีซั่น 3 และ 4 ดำเนินไปอย่างรวดเร็วเมื่อโอลิเวีย โคลแมนและโทเบียส เมนซีส์รับบทเป็นเอลิซาเบธและฟิลิปที่มีอายุมากกว่าตามลำดับ ซีซันที่ 5 ซึ่งฉายทาง Netflix ในปี 2022 และซีซันที่หกและซีซันสุดท้ายที่กำลังจะมาถึง แสดงโดย Imelda Staunton และ Jonathan Pryce รูฟัส คัมปา จะเล่นเป็นวิลเลียมตอนอายุ 15 ปี ในตอนที่อาจบรรยายถึงช่วงเวลาหลังการสิ้นพระชนม์อันน่าสลดใจของเจ้าหญิงไดอาน่า พระมารดาของเขา เอ็ด แมควีย์จะก้าวเข้ามารับบทเจ้าชายในช่วงวัยรุ่นตอนปลายและวัยหนุ่มสาว รวมทั้งการเกี้ยวพาราสีของเจ้าหญิงเคท ซึ่งอาจรับบทโดยเม็ก เบลลามี กำหนดเส้นตายรายงานว่าการผลิตได้หล่อหลอมนักแสดงสามคนให้เล่นเจ้าชายวิลเลียมและเคทมิดเดิลตันในเวอร์ชั่นวัยรุ่นและผู้ใหญ่สำหรับซีซันที่หกของรายการ ดูการ์ตูน

ข่าว ฉากเกี่ยวข้องกับวิลเลียมซึ่งมาพร้อมกับผู้คุ้มกัน เดินผ่านเคทตลอดเส้นทางวิ่งเลียบชายฝั่ง และมองข้ามไหล่ของเขาอีกครั้งเพื่อมองอีกครั้ง นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา มีการเปิดตัวภาพถ่ายเพิ่มเติมของนักแสดง 2 คนที่แสดงภาพราชวงศ์ในขณะที่เรียนอยู่ที่วิทยาลัยเช่นกัน มอร์แกนอธิบายว่าซีซันเพิ่มเติมจะไม่ขยายไทม์ไลน์ของ The Crown แต่จะเป็นการดำดิ่งลงไปในเรื่องราวโดยเจตนาแทน “พูดให้ชัดเจนคือ Series 6 จะไม่ส่งเราเข้าใกล้ยุคปัจจุบันมากไปกว่าปัจจุบัน แต่จะช่วยให้เราครอบคลุมช่วงเวลาเดียวกันในรายละเอียดที่สูงขึ้นเท่านั้น” เขากล่าว

ดังนั้นอย่าคาดหวังว่าจะได้เห็นโครงเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ในหน้าจอของคุณ

อนิเมะ เลือกนักแสดงได้อย่างเหมาะสม และคุณก็เกิดความเกลียดชังและความรักต่อบุคคลคนเดียวกันตลอดหลายซีซัน คำตัดสินสองข้อ—อดีตส่วนหนึ่งของสมาคมอินเดียนแห่งอัลเบอร์ตาและอดีตส่วนหนึ่งของควาร์ก—ท้าทายมุมมองนั้น The Lords of Apparel เขียนว่า “พระราชินีทรงเป็นราชินีแห่งนิวเซาท์เวลส์และมอริเชียสและดินแดนต่างๆ มากมายที่ยอมรับพระนางในฐานะประมุขแห่งรัฐ เช่นเดียวกับที่พระนางทรงเป็นประมุขแห่งอังกฤษและเวลส์ สกอตแลนด์ ไอร์แลนด์เหนือ หรือสหราชอาณาจักร” ภาพถ่ายจากกองถ่ายที่แสดงให้เห็นเดบิกกิสวมชุดที่หวนนึกถึงสิ่งที่เธอสวมเมื่อวันก่อนที่เธอจะเสียชีวิตในปี 2540 บ่งชี้ว่าซีรีส์นี้อาจแสดงถึงยุคสุดท้ายของไดอาน่าด้วยซ้ำ ดังที่กล่าวไว้ Netflix ยืนยันกับ PEOPLE ว่าความประทับใจครั้งที่สองของอุบัติเหตุรถชนในปารีสของไดอาน่าจะไม่รวมอยู่ในซีเควนซ์ หนัง การ์ตูน

เขายังเคยปรากฏตัวในภาพยนตร์เช่น The Wife, Evita, Tomorrow Never Dies และ Pirates of the Caribbean รวมถึงรายการทีวีร่วมกับ Game of Thrones และ Taboo และละครเวที West End Miss Saigon และ My Fair Lady โจนาธาน ไพรซ์จะยังคงรับบทเป็นเจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระใน The Crown ซีซั่นที่ 6 เขารับช่วงต่อจากโทเบียส เมนซีส์ ซึ่งรับบทเป็นดยุกแห่งเอดินบะระในซีซั่นที่ 3 และ 4 เลสลีย์ แมนวิลล์จะกลับมารับบทเจ้าหญิงมาร์กาเร็ตใน ฤดูกาลที่ 6 ของ The Crown การ์ตูนวาย

อนิเมะ The crown ดู อนิเมะ
อนิเมะ The crown ดู อนิเมะ

ทั้งหมดนี้อยู่ในตำแหน่งของเขาหรือเธอในฐานะอธิปไตย

ไม่ใช่ปัจเจกบุคคล ทรัพย์สินทั้งหมดดังกล่าวถูกครอบครองโดยมงกุฎตลอดไปและไม่สามารถขายได้โดยจักรพรรดิโดยปราศจากคำแนะนำที่เหมาะสมและยินยอมจากรัฐมนตรีที่เกี่ยวข้องของเขาหรือเธอ ซีซั่นที่สามของ The Crown พบกับผู้พิทักษ์คนใหม่ที่กวาดล้างถนนดาวนิง ขณะที่ควีนเอลิซาเบธและสมาชิกในครอบครัวของเธอต่อสู้เพื่อเติมเต็มความท้าทายของอังกฤษที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว จากความหวาดระแวงในสงครามเย็น ไปจนถึงเครื่องบินเจ็ตเซ็ตและยุคของพื้นที่ – ความเฟื่องฟูของยุค 1960 และอาการเมาค้างอันยาวนานของทศวรรษ 1970 เอลิซาเบธและราชวงศ์ควรปรับตัวให้เข้ากับโลกใหม่เอี่ยมที่มีอิสระมากขึ้น แต่ยังเพิ่มความวุ่นวายเป็นพิเศษอีกด้วย . ช่วงเวลาสำหรับซีซัน 6 มีรายงานว่าเป็นช่วงปลายยุค 90 และต้นยุค 2000 ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะเริ่มด้วยการสิ้นพระชนม์ของเจ้าหญิงไดอาน่าในปี 1997 และสิ้นสุดในปี 2001 เมื่อเจ้าชายวิลเลียมและเคท มิดเดิลตันเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่เซนต์แอนดรู นักแสดงส่วนใหญ่จากซีซัน 5 คาดว่าจะกลับมาอีกครั้ง ดู อนิเมะ

รวมถึงสตอนตันในบทควีนเอลิซาเบธที่ 2, โจนาธาน ไพรซ์ในบทเจ้าชายฟิลิป, โดมินิก เวสต์ในบทเจ้าชายชาร์ลส์, เอลิซาเบธ เดบิกกีในบทเจ้าหญิงไดอาน่า และโอลิเวีย วิลเลียมส์ในบทคามิลลา ปาร์คเกอร์ โบลส์ ตั้งแต่สมาชิกใหม่ไปจนถึงช่วงเวลาของฤดูกาลใหม่ที่จะครอบคลุม นี่คือทุกสิ่งที่ต้องเรียนรู้เกี่ยวกับ The Crown ซีซั่น 6 ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายของซีรีส์ได้กล่าวถึงข้อดีในการสร้างสรรค์โมเดลซีซั่นใหม่อย่างตั้งใจมากที่สุด นั่นคือเครื่องแต่งกายสีดำตัวน้อยเปิดไหล่ของไดอาน่า ฤดูกาลที่ห้าที่ไม่สม่ำเสมอแต่น่าดึงดูดใจของนิยายเกี่ยวกับกษัตริย์ของ Netflix นั้นให้ความรู้สึกที่แยกจากสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้า The Crown ลุยเข้าสู่ Royal Mess ซีซันที่ 5 ของเรื่องราวเกี่ยวกับกษัตริย์ของ Netflix ที่ไม่สม่ำเสมอแต่น่าดึงดูดใจให้ความรู้สึกที่แยกจากสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้า คราวน์ก้าวออกจากราชวงศ์และให้ความสำคัญ

Scroll to Top