ดูหนังออนไลน์  

ลงชื่อสมัครรับจดหมายข่าวฟรีจาก Entertainment Weekly

ดู หนัง เพื่อรับตัวอย่างล่าสุด บทสัมภาษณ์คนดัง บทวิจารณ์ภาพยนตร์ และอื่นๆ อีกมากมาย สมัครรับจดหมายข่าวฟรีจาก Entertainment Weekly เพื่อรับตัวอย่างล่าสุด บทสัมภาษณ์คนดัง บทวิจารณ์ภาพยนตร์ และอื่นๆ อีกมากมาย ขึ้นรถพยาบาลร่วมกับ Sean Penn และ Tye Sheridan ใน Asphalt City ดราม่าที่ติดตามแพทย์หนุ่มและทหารผ่านศึกผมหงอกที่เขาจับคู่ด้วยขณะทำงานกะกลางคืนในนิวยอร์กซิตี้ ไมเคิล คีตันกำกับตัวเองและนักแสดงชื่อดังมากมายในภาพยนตร์อินดี้ระทึกขวัญเรื่อง Knox Goes Away ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักฆ่าสัญญาที่ป่วยเป็นโรคสมองเสื่อมที่ได้รับโอกาสในการไถ่ถอนตัวเองด้วยการช่วยชีวิตลูกชายวัยผู้ใหญ่ของเขาซึ่งเขามีความสัมพันธ์ที่ห่างเหินด้วย Kung Fu Panda กลับมาพร้อมกับภาพยนตร์เรื่องที่สี่ในแฟรนไชส์อนิเมชั่น Kung Fu Panda 4 จะได้เห็นโปต้องก้าวไปอีกขั้นในการเดินทางของเขา แต่นั่นก็คือกิ้งก่าผู้ชั่วร้าย ซึ่งสามารถแปลงร่างเป็นศัตรูจากอดีตของโปได้ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการต่อสู้กังฟูเพิ่มเติม Scrambled เป็นเรื่องราวความรักที่แตกต่างออกไป ซึ่งเป็นเรื่องหนึ่งของการยอมรับตนเอง Scrambled เห็นเนลลีเพื่อนเจ้าสาววัย 30 กว่าๆ เผชิญหน้ากับการขาดความโรแมนติก และคำเตือนของแพทย์เกี่ยวกับความเสี่ยงในอนาคตของการมีลูกด้วยการแช่แข็งไข่ แต่กระบวนการที่มีราคาแพงนี้มีความท้าทายในตัวเอง และบังคับให้เธอต้องเผชิญหน้ากับคนรัก ความฝัน และความเสียใจในอดีต

แฟรนไชส์ล่าสุดของแซ็ค สไนเดอร์

หนังใหม่ มาจากการเสนอเรื่อง Star Wars ที่เขาเคยนำเสนอให้กับลูคัสฟิล์ม และเขามีแผนสื่อขนาดใหญ่สำหรับแนวคิดนี้ แน่นอนว่านั่นรวมถึงภาคต่อด้วย ดังนั้นภาคสองจึงมีกำหนดออกฉายในเดือนเมษายนปี 2024 แล้ว โซเฟีย บูเทลลา, ชาร์ลี ฮันแนม, มิเชล เฮาส์แมน, จิมอน ฮอนซู และแอนโทนี่ ฮอปกินส์ แสดงในเรื่องราวของอาณาจักรที่โหดเหี้ยมที่ต้องพ่ายแพ้โดยคนนอกลึกลับ Robert Eggers คนบ้าสาวสวยผู้อยู่เบื้องหลัง The Witch, The Lighthouse และล่าสุด The Northman กำลังหันเหความสนใจไปที่ความสยองขวัญของ Nosferatu ประมาณ 102 ปีหลังจากภาพยนตร์ต้นฉบับ F.W. Murnau ออกฉาย มีใครอีกบ้างนอกจากบิล สการ์สการ์ดที่ได้รับเลือกให้รับบทเป็นเคาท์ ออร์ล็อค ในขณะที่นิโคลัส ฮอลท์, ลิลี่-โรส เดปป์ และแอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน อยู่ในหมู่มนุษย์ที่ถูกบังคับให้ต้องรับมือกับแวมไพร์ น่าตลกที่ Willem Dafoe ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย โดยเคยเล่นเป็นนักแสดง Max Schreck ในเวอร์ชันแวมไพร์แล้ว (ซึ่งแสดงเป็น Orlok ในปี 1922) ในภาพยนตร์ Nosferatu ที่สมมติขึ้นเรื่อง Shadow of the Vampire

แอนิเมชั่นผจญภัยครั้งใหม่จาก DreamWorks

หนังออนไลน์ พากย์ไทย นำเสนอนักพากย์ชื่อดังเพื่อบอกเล่าเรื่องราวของ ROZZUM Unit 7134 หรือเรียกสั้นๆ ว่า “Roz” หลังจากที่รอซเรืออับปางบนเกาะที่ไม่มีคนอาศัยอยู่ มันจะต้องเรียนรู้ที่จะปรับตัวและผูกมิตรกับสัตว์ต่างๆ บนเกาะ Didi ดาราดังจาก Sundance กำลังจะเป็นทางเลือกแทนภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งซัมเมอร์ โดยเรื่องราวการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ของ Sean Wang เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กชายชาวอเมริกันเชื้อสายไต้หวันวัย 13 ปีที่ได้เรียนรู้บทเรียนอันทรงคุณค่าก่อนเข้าเรียนมัธยมปลาย รวมถึงวิธีเล่นสเก็ต วิธีการ การเจ้าชู้และความสำคัญของครอบครัว บ็อบบี้ แคนนาเวลรับบทเป็นสแตนด์อัพคอมเมดี้ แม็กซ์ ซึ่งเลี้ยงดูลูกชายออสเตรเลี่ยนร่วมกับอดีตภรรยาของเขา (โรส เบิร์น) และพ่อ (โรเบิร์ต เดอ นีโร) เอซราเปิดตัวครั้งแรกในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตปี 2023 ซึ่งเราได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม แต่ตอนนี้จะออกสู่สายตาผู้ชมทั่วไปในช่วงต้นฤดูกาลภาพยนตร์ฤดูร้อนปี 2024 เวลาของ Andy Serkis กับภาพยนตร์ Planet of the Apes อาจจะจบลงแล้ว แต่แฟรนไชส์ยังคงอยู่กับภาพยนตร์เรื่องใหม่ Kingdom of the Planet of the Apes ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นหลายชั่วอายุคนหลังจากเหตุการณ์ใน War for the Planet of the Apes ซึ่งลิงหนุ่มต้องเดินทางเพื่อตัดสินชะตากรรมของทั้งลิงและมนุษย์