หนัง
ดูหนังออนไลน์  

“Non-Stop”

NON-STOP

ถ้า “Non-Stop” พิสูจน์อะไรนอกจากยืนยันว่าLiam Neesonวัย 61 ปีจะไม่ถูกทุบออกจากคอนในฐานะรัฐบุรุษอาวุโสของ B-movie เร็ว ๆ นี้งูบนเครื่องบินไม่มีอะไรเลย เกี่ยวกับข้อความบนเครื่องบินเมื่อพูดถึงความรำคาญในเที่ยวบินถ้าฉันต้องการอ่านบทภาพยนตร์ที่มีคำที่เต้นอยู่รอบ ๆ หน้าจอราวกับว่าพวกเขากำลังร้องเพลง Post-Its ฉันจะได้นั่งดูหนังต่างประเทศที่มีคำบรรยายแทนแต่สิ่งที่จะทำให้ระทึกขวัญในยุคปัจจุบันจะเป็นอย่างไรหากไม่มีโทรศัพท์มือถือเป็นวิธีชวเลขเพื่อเลื่อนพล็อตและลดความจำเป็นในการตอบโต้ที่ชาญฉลาดระหว่างตัวละครจริง ๆ ?

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนาฬิกานับถอยหลังเป็นนาทีจนกระทั่งมีบางอย่างดังขึ้นหรือบูมแน่นอนว่าหนังแอ็คชั่นที่ยาวหลายไมล์นี้แทบจะลุกเป็นไฟโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือทางเทคโนโลยีดังกล่าว เมื่อพิจารณาจากหลักฐานว่าอาศัยความลึกลับของ Miss Marple

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การรวมตัวของผู้ที่อาจกระทำความผิดซึ่งสอดคล้องกับบางประเภท—เช่นเดียวกับบนอุปกรณ์ดิจิทัลหลักฐานที่ค่อนข้างแยบยลหากดูเกินจริง เรื่องที่ออกนอกเส้นทางในฉากที่สามเท่านั้น: จอมพลอากาศที่ติดเหล้าของนีสันต้องดิ้นรนเพื่อหาผู้โดยสารบนเที่ยวบินนิวยอร์กไปลอนดอนซึ่งส่งข้อความนิรนามถึงเขา ขู่ว่าจะมีคนบนเครื่องบินเสียชีวิตทุกๆ 20 นาที จนกว่าจะมีการฝากเงิน 150 ล้านดอลลาร์ในบัญชีพิเศษในฐานะผู้ที่เดินทางบ่อยที่สุด โปรดทราบว่ามีกฎเกณฑ์เกี่ยวกับการใช้โทรศัพท์เมื่อคุณออกจากประตู แต่การเพิกเฉยต่อกฎข้อบังคับดังกล่าวเป็นเพียงเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ “Non-Stop” สนุกสนานอย่างน่าขันถึงแม้จะพลาดไปบ้างในตรรกะในโลกแห่งความเป็นจริงก็ตาม ผู้ติดนิโคตินอาจชื่นชมแทน Bill Marks ของ Neeson ที่ปิดเครื่องตรวจจับควันไฟในห้องน้ำ—เทปพันท่อเป็นกุญแจสำคัญ—เพื่อให้เขาพ่นลมออกไปในขณะที่ลอยขึ้นโดยไม่ต้องรับโทษ คนอื่นๆ อาจรู้สึกทึ่งกับการที่ฮีโร่หน้ามืดของเราใช้ประโยชน์จากพื้นที่แคบๆ ของห้องน้ำเดียวกันนั้นเพื่อบดขยี้ผู้โจมตีจนตายอย่างมีประสิทธิภาพผู้กำกับJaume Collet-Serraและโปรดิวเซอร์ผู้มากประสบการณ์Joel Silver ( แฟรนไชส์” The Matrix “, ” Die Hard ” และ ” Die Hard 2 “) ซึ่งทั้งคู่เคยร่วมงานกับ Neeson ในเรื่อง ” Unknown ” ในปี 2011 ต่างก็พอใจกับการเล่าเรื่องระดับเศรษฐกิจ พวกเขารู้ว่าดาวยักษ์ที่ไม่อ่อนโยนของพวกเขาจะแสดงอารมณ์ได้มากพอที่จะทำให้ผู้ชมพึงพอใจในขณะที่เขาเดินผ่านทางเดินอย่างแข็งขันและตะโกนสั่งด้วยเสียงเสี้ยนไอริชที่ก้องกังวานของเขา พวกเขายังรู้วิธีที่จะทำให้เขามีมนุษยธรรมอีกด้วย เนื่องจากนีสันได้โปรดให้ความมั่นใจแก่ผู้เยาว์ที่เดินทางโดยลำพังซึ่งเป็นเด็กม็อบสีบลอนด์ที่มีตุ๊กตาสัตว์อยู่ในพ่วงอย่างไรก็ตาม พวกเขาชอบอัปเกรดเมื่อพูดถึงนักแสดงสมทบ ซึ่งเป็นตัวละครที่น่าสงสัยที่สุดด้วยวิธีพิเศษของตัวเอง หลายคนมีคุณสมบัติเกินเกณฑ์สำหรับงานนี้ ซึ่งคล้ายกับวิธีที่เฮเลน เฮย์สในตำนานเล่นบทหญิงชราตัวน้อยใน ” สนามบิน ” ในปี 1970 วางใจได้เลยว่าจะไม่มีใครชนะรางวัลออสการ์ได้เหมือนที่เฮย์สทำในการขี่บนท้องฟ้า แต่การได้ผูกมัดตัวเองไว้กับตัวตลกของไททันที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศอย่างนีสันนั้นเป็นรางวัลในตัวมันเองหนัง hd

ฟังนะ มีเลดี้แมรี่จาก “ดาวน์ตันแอบบีย์” มิเชลล์ ด็อคเกอรีเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน (ฉันยังคงหวังว่าเธอจะดึงชาวกะเหรี่ยง แบล็กและบังคับบัญชาการห้องนักบิน แต่ก็มีภาคต่อที่เป็นไปได้เสมอ) ตำรวจ NYPD หัวโล้นที่บ่นเรื่อยเปื่อย? Corey Stollจาก “House of Cards” ของ Netflix แล้วสกู๊ต แมคแนรี่แห่ง ” อาร์โก้ ” ที่เป็นคนขี้กังวลใส่แว่นไม่ใช่เหรอแล้วจูเลียน มัวร์ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สี่สมัยเป็นนักธุรกิจหญิงที่มีความเครียดมากเกินไป ซึ่งโชคดีพอที่จะได้นั่งข้างนีสันที่หน้าตาบูดบึ้ง และเมื่อพูดถึงรางวัลออสการ์ ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์คนปัจจุบันคือ ลูปิตา ญองโก จาก ” 12 Years a Slave ” ซึ่งพูดได้เพียงห้าบรรทัดบนกล้องด้วยสำเนียงอังกฤษที่ชวนให้นึกถึงคือเพื่อนผู้ดูแลของเลดี้ แมรี่ นอกจากนี้ยังมีแพทย์มุสลิม (โอกาสในการสร้างโปรไฟล์ทางเชื้อชาติโดยธรรมชาติ) หนัง hd

และผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ที่โง่เขลาเพื่อเพิ่มความหลากหลายความบิดเบี้ยวซึ่งเปิดเผยในตัวอย่างคือผู้บงการผู้ก่อการร้ายที่อยู่เบื้องหลังการแสดงความสามารถนี้ได้คิดหาวิธีจัดการกับเรื่องต่างๆ เพื่อให้จอมพลที่ไม่พอใจของนีสันดูเหมือนจะเป็นนักจี้เครื่องบินที่ทุกคนจับตัวประกัน มันไม่ช่วยเลยที่เขาโบกปืนและแกล้งผู้โดยสารในขณะที่เพิ่มความหวาดระแวงหลังเหตุการณ์ 9/11 มากขึ้น ในช่วงเวลาหนึ่งในช่วงเวลาแห่งความตลกขบขันที่น่ายินดี เนื่องจากผู้โดยสารดูเหมือนจะพร้อมที่จะก่อกบฏต่อผู้ถูกกล่าวหา นีสันจึงเสนอการเดินทางระหว่างประเทศฟรีให้กับทุกคนเป็นเวลาหนึ่งปีในนามของสายการบินดูหนังออนไลน์