หนัง
ดูหนังออนไลน์  

‘Mythic Quest’

‘Mythic Quest’ จอง Anthony Hopkins สําหรับตอนพิเศษ ‘Everlight’ อย่างไร

ผู้ชมคนสุดท้ายที่เห็นตัวละคร “Mythic Quest” พวกเขากําลังพูดถึงหัวในกล่องซูมในช่วงตอนพิเศษที่ชื่อ aptly ผลิตจากระยะไกล “กักกัน”

เกือบหนึ่งปีต่อมาทีมวิดีโอเกมสมมติในภาพยนตร์ตลก Apple TV Plus ไม่ทํางานจากที่บ้านอีกต่อไป พวกเขาได้รับการต้อนรับกลับสู่สํานักงานด้วยเกมเล่นบทบาทการแสดงสดที่มีดาบพร็อพเครื่องแต่งกายที่ซับซ้อนและผ้าพันคอสีแดงเพื่อดึงจากส่วนต่างๆของร่างกายเพื่อจําลองเลือด

“เราเพิ่งทําตอนที่เล็กที่สุดที่เราชี้ iPhones ที่ตัวเองในบ้านของเราและมาทําสิ่งที่ตรงกันข้ามอย่างสมบูรณ์: ลองระเบิดมันขึ้น” Rob McElhenney, ผู้สร้างร่วม, นักแสดงและนักแสดงบอกความหลากหลายของความรู้สึกที่อยู่เบื้องหลังตอน เว็บดูหนัง

“Mythic Quest: Everlight” เป็นผลงานเดี่ยวที่เปิดตัวสามสัปดาห์ก่อนฤดูกาลที่สองเก้าตอน มันหมายถึงการทําให้ส่วนโค้งการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ในเรื่องราวของการแสดงเสร็จสมบูรณ์รวมถึงลบ “อุปสรรคในการเข้า” McElhenney เคยได้ยินบางคนมีกับการแสดงตั้งแต่เปิดตัวเดือนกุมภาพันธ์ 2020 หลายคนที่คิดว่า “เป็นการแสดงเกี่ยวกับวิดีโอเกม” เขาอธิบาย แต่จริงๆแล้วความตั้งใจของทีมตั้งแต่เริ่มต้นคือการทําให้ “การแสดงเกี่ยวกับคนที่ทํางานร่วมกันในสํานักงานและพวกเขาเพิ่งเกิดขึ้นเพื่อทํางานในอุตสาหกรรมวิดีโอเกม” “Everlight” ขยายตามพลวัตของตัวละครจากฤดูกาลแรกโดยเฉพาะ Ian (McElhenney) และ Poppy’s (Charlotte Nicdao) หุ้นส่วนที่กําลังเติบโตตอนนี้เธอได้รับการเลื่อนตําแหน่งเป็นผู้กํากับร่วมสร้างสรรค์เช่นเดียวกับแบรด (Danny Pudi) และ Jo’s (Jessie Ennis) แบ่งปันความโหดเหี้ยมจากอดีต McElhenny กล่าวว่า “สิ่งที่เขาขาดเธอมีและสิ่งที่เธอขาดเขามี แต่แทนที่จะคิดถึงพวกเขาในฐานะคนสองคนที่อยู่ด้วยกันเราคิดว่าพวกเขาเป็นคนเดียวกัน: พวกเขาครึ่งเท่ากันของทั้งหมดและพวกเขาสมดุลกัน ทุกๆ ครั้งในขณะที่เธอใจร้ายหรือโหดร้ายและเขาทําให้นิ่มลงและในทางกลับกัน” ดูหนังพากย์ไทย

แม้ว่าตอนจะเปิดตัวก่อนซีซั่น 2 แต่จริงๆแล้วมันถูกผลิตในช่วงกลางฤดูกาลนั้นเนื่องจาก “ความกังวลเรื่อง COVID” McElhenney กล่าว (ชุดพบการระบาดของไวรัสหลายครั้งในระหว่างการผลิต) ซึ่งหมายความว่าแผนกศิลปะสร้างสํานักงานชุดสําหรับฤดูกาลปกติ 2 ตอนแล้วเปลี่ยนเป็นเกมที่มีรูปแบบ “Everlight” ชุด “ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์,” McElhenney จากนั้นจําเป็นต้องเปลี่ยนเป็น “ป่ามหัศจรรย์” ที่กําหนดไว้สําหรับลําดับการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของตอนก่อนที่จะกลับไปที่สํานักงานปกติอีกครั้งในช่วงเวลาสองวัน เขากล่าวว่า —และไม่เพียงแต่จะแสดงให้เห็นว่าแผนกนั้นทําอะไรได้บ้าง”การมีคนจํานวนมากในห้องในเวลาเดียวกันก็ต้องใช้การวางแผนอย่างรอบคอบและเรารู้สึกว่ามันขาดความรับผิดชอบที่จะเริ่มต้นด้วยสิ่งที่ใหญ่ ดังนั้นเราจึงเริ่มต้นด้วยตอนที่เล็กมากเช่นตอนที่ทุกคนมีความฝัน – คุณจะสังเกตเห็นว่าตอนส่วนใหญ่เป็นเพียงคนสองคนในห้องด้วยกันและนั่นคือการออกแบบ เราต้องการดูว่ามันจะเป็นไปอย่างไรก่อนที่เราจะเริ่มขยายไปสู่ตอนที่ใหญ่กว่าและใหญ่ขึ้น” McElhenney กล่าวว่าพวกเขาไม่เคยพิจารณาใช้อวตารภาพเคลื่อนไหวหรือวิดีโอเกมเพื่อเป็นตัวแทนของตัวละครในตอนแม้ว่ามันจะสามารถทําได้ง่ายผ่านงาน CG มันอาจจะซับซ้อนกว่าที่จะกําหนดเวลาและยิงทุกคนต่อสู้ในการกระทําสด แต่ประเด็นคือ “ดูตัวละครที่เราจัดตั้งขึ้นในฤดูกาลที่ 1 ผ่าน catharsis นั้นด้วยกัน” เขากล่าว การต่อสู้ที่สร้างขึ้นสําหรับพนักงานเป็นการออกกําลังกายการสร้างทีมที่เอียนมักจะ rigs เพื่อให้แน่ใจว่าคนที่สูงเกินไปใน บริษัท ไม่ชนะ (ตรรกะของเขาคือไม่มีใครอยากเห็นเจ้านายชนะ) รอบนี้นั่นหมายความว่าป๊อปปี้ไม่สามารถชนะได้และเป็นครั้งแรกที่เธอปล่อยให้เป็นความลับของเขา ไม่มีพนักงานคนอื่นรู้ว่าเขาขุดเกมดังนั้นพวกเขาจึงปล่อยไอน้ําอย่างแท้จริงหลังจากช่วงเวลาที่เครียดที่พวกเขามีในการกักกันแต่ “Mythic Quest” นั้นตั้งอยู่ในโลกของวิดีโอเกมและนับ Ubisoft ในหมู่ผู้ผลิต ตอนพิเศษไม่ได้ปราศจากลําดับเกมภาพเคลื่อนไหว – และอันนี้ได้รับของขวัญจากการบรรยายจากแอนโทนีฮอปกินส์ต้องการคนที่มี “บางหนัก” ดังนั้น “ขวาจากจุดเริ่มต้นมาก [ของตอน] มันก็รู้สึกพรีเมี่ยม, เช่นประสบการณ์ภาพยนตร์,” McElhenney กล่าวว่า, พวกเขาถือว่านักแสดงเช่น Dame Judi Dench และเอียน McKellan. แต่เมื่อฮอปกินส์ขึ้นมาโปรดิวเซอร์และดารารับเชิญ “เคร็ก มาซิน กล่าวว่า ‘โอ้ ฉันรู้จักทนายของแอนโธนี ฮอปกินส์’ และภายใน 20 นาที ผมกําลังคุยกับแอนโทนี่ ฮอปกินส์”ในช่วงเวลาก่อน COVID อาจเป็นเรื่องยากที่จะได้รับ Hopkins ที่จะกระทํา แต่ด้วยความสามารถในการทํางานจากที่ใดก็ได้ McElhenney กระโดดโทรศัพท์กับเขาและผู้ชนะรางวัลออสการ์บันทึกบทบาทของเขาด้วยตนเอง “เขาส่งผมมา 4 ครั้ง และทุกคนก็สมบูรณ์แบบและนั่นคือมัน” McElhenney “การประชดประชันของมันคือตอนที่เราพาเขาคุยโทรศัพท์ แต่เขาอยู่ที่ลอสแองเจลิส และเขาบอกว่าถนนของเขาและฉันไม่ได้พูดเกินจริงเขาอาศัยอยู่บล็อกและครึ่งห่างจากฉัน” ดูบอลสด