ดูหนังออนไลน์ Along for the Ride
ดูหนังออนไลน์  

ดูหนังออนไลน์ Along for the Ride หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ คู่ใจ ฟอร์ เดอะ ไรด์

ดูหนังออนไลน์ แต่ถ้าฉันไม่มีหนังสืออยู่กับตัว ฉันรู้สึกว่างเปล่าและหลงทาง มันเหมือนกับการเสพติดแต่เป็นการเสพติดที่ดีมาก และฉันรู้ว่าฉันจะไม่มีวันหยุดอ่าน ฉันพบว่าหนังสือของ Sarah Dessen หลายเล่มสร้างแรงบันดาลใจและถึงแม้จะเกี่ยวข้องกับสถานการณ์ที่ร้ายแรงมากมาย แต่ก็สนุกและตลกดี พวกคุณบางคนรู้เรื่องนี้แล้ว แต่ Along for the Ride เป็นการจู่โจมครั้งแรกของฉันในการเขียน Sarah Dessen ความคาดหวังของฉันค่อนข้างสูง เพียงเพราะมีเพื่อนและบล็อกเกอร์หลายคนหลงไหลและตกหลุมรักเรื่องราวของเธอ ฉันสามารถพูดได้อย่างมั่นใจว่าฉันได้กินและสนุกกับหนังสือเล่มนี้ แต่ฉันก็รู้สึกเจ็บปวดเช่นกันว่าหนังสือเล่มนี้เขียนขึ้นเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว ดูหนัง hd

YA หัวใจสลายและแก้ไขอย่างรวดเร็วบน Netflix ซึ่งนำเสนอละครวัยรุ่นเรื่อง rom-com-dram อีกเรื่อง, Along for the Ride, ในแพนธีออนถัดจาก Kissing Booths และ To All the Boyses นี่เป็นครั้งแรกในข้อตกลงภาพยนตร์สามเรื่องกับนักประพันธ์ Sarah Dessen และการเริ่มต้นอาชีพอย่างก้าวกระโดดของ Emma Pasarow ในบทบาทภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของเธอ ความรักความสนใจของ Pasarow เล่นโดย Belmont Cameli จาก Saved By the Bell รีบูต และพวกเขาได้รับการสนับสนุนจากสัตวแพทย์เจ้าเล่ห์สามคน Dermot Mulroney, Andie MacDowell และ Kate Bosworth เทพนิยายริมทะเลฤดูร้อนนี้จะละลายหัวใจของเราเหมือนไอติมบนชายหาดหรือปล่อยให้เราอยู่ในที่เยือกแข็งลึก? ฉันอยากจะเห็น Eli และ Auden ร่วมกันมากขึ้นที่ Beach Bash และความสัมพันธ์ของพวกเขาในภายหลัง ฉันรู้สึกจริงๆ ว่าอาจมีการพัฒนามากขึ้นระหว่างพวกเขาสองคนโดยทั่วไปตลอดเรื่องราว ยังมีอีกมากที่ฉันไม่รู้เกี่ยวกับเอลี และฉันคงจะมีความสุขที่ได้เห็นเขาหลายๆ ด้าน เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เรื่องราวของ Sarah Dessen จึงเป็นมากกว่าเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ หากการจัดเตรียมและการจ่ายเงินทำได้ดี หากตัวละครดูสนุกและบทสนทนามีไหวพริบ

ดูหนังออนไลน์ ไม่สำคัญว่าเส้นทางจะคุ้นเคยเพียงใดกับจังหวะของเรื่องราว แต่ก็ยังเป็นช่วงเวลาที่ดีได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่หนังที่ดีและนั่นไม่ใช่เพราะมันครอบคลุมพื้นที่ที่คุ้นเคย หรือแม้กระทั่งเพราะมันคาดเดาได้ — เพราะมันไม่ได้ทำสิ่งที่คุ้นเคยและคาดเดาได้เหล่านี้ให้ดี แต่การปรับตัวที่เป็นมิตรกับ Instagram ที่สดชื่นเช่นนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการทรยศต่อตัวเอกที่เกี่ยวกับโรคประสาทที่เป็นต้นฉบับของ Dessen ผู้ซึ่งต้องเดินทางที่ยากลำบากกว่าจากความสันโดษที่เกิดจากตนเองไปสู่ความรัก ที่ที่ book-Auden หลีกเลี่ยงมิตรภาพ ความเป็นผู้หญิง และอารมณ์ความรู้สึกหงุดหงิดบ่อย ๆ เนื่องจากการเลี้ยงดูที่เข้มงวดของเธอ ภาพยนตร์-Auden นั้นเป็นเด็กสาวที่สบายๆ “Along For the Ride” เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงที่ชื่อออเดน ซึ่งเพิ่งจบมัธยมปลายและใช้เวลาช่วงฤดูร้อนก่อนที่จะไปมหาวิทยาลัยเพื่อไปเยี่ยมพ่อของเธอ ภรรยาคนใหม่ของเขา และลูกแรกเกิดในเมืองชายหาดของพวกเขา Auden นอนไม่หลับและใช้เวลาทั้งคืนขับรถไปรอบๆ อย่างไร้จุดหมาย จนกระทั่งเธอได้พบกับ Eli ที่นอนไม่หลับในตอนกลางคืนเช่นกัน และพวกเขาก็เริ่มออกไปเที่ยวด้วยกัน

ฉันไม่รู้ว่านั่นเกี่ยวข้องกับอายุของฉันหรือเพราะฉันคิดว่าความขัดแย้งเหล่านี้ได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้น แต่นั่นเป็นฉากที่กระทบกระเทือนจิตใจอย่างแน่นอน โครงสร้างครอบครัวที่ซับซ้อนจะเป็นที่ติดขัดของฉันตลอดไป ออเดนเองก็อยากเปลี่ยนแปลงเช่นกัน ขณะที่เธอพูดอย่างหัวล้านในนาทีแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยอิงจากนวนิยายของซาราห์ เดสเซน แนวโรแมนติกของ YA โรเบิร์ต บิดานักประพันธ์ของเธอยุ่งเกินกว่าจะไปเที่ยว และพูดซ้ำรูปแบบการขาดสมาธิกับลูกสาววัยทารกของเขา สำหรับผู้อ่านวัยหนุ่มสาวช่วงต้นทศวรรษ 2000 นวนิยายของ Sarah Dessen – รวมถึงปี 2009’sAlong for the Ride— เป็นพิธีทาง Netflix และนักแสดงที่มีชื่อเสียงจำนวนมากได้ร่วมมือกันเพื่อปรับเรื่องราวให้เป็นภาพยนตร์ยาว เอ็มม่า พาซาโรว์ผู้มาใหม่จะรับบทเป็นออเดน ตัวเอกหลัก ขณะที่เบลมอนต์ คาเมลีจะแสดงความรักที่เธอสนใจคืออีไล Andie MacDowell จะรับบทเป็นแม่ของ Auden Kate Bosworth แม่เลี้ยงของเธอ Heidi และ Dermot Mulroney (My Best Friend’s Wedding) เป็นพ่อของ Auden Netflix’s Along for the Ride อิงจากนวนิยายสำหรับผู้ใหญ่ปี 2009 ที่มีชื่อเดียวกันโดย Sarah Dessen ซึ่งเขียนหนังสือ 15 เล่มในประเภทนี้ ในปี 2560 Dessen ได้รับรางวัล Margaret A. Edwards จาก American Library Association สำหรับผลงานที่มีนัยสำคัญและยั่งยืนต่อวรรณกรรมสำหรับผู้ใหญ่ หนัง hd

ขณะที่เธอใช้เวลาช่วงฤดูร้อนก่อนเข้ามหาวิทยาลัยกับพ่อ แม่เลี้ยง และน้องสาวต่างแม่ที่เพิ่งเกิดใหม่ เพื่อนใหม่ที่ไม่คาดคิดบางคนก็สอนให้ออเดนเห็นคุณค่าของความสนุก หัวหน้าของพวกเขาคือ Eli เด็กชายที่ทำงานที่ร้านจักรยานในท้องถิ่น และเช่นเดียวกับ Auden ที่มีอดีตที่ยุ่งยากและชอบที่จะนอนทั้งคืน ส่วนหนึ่งของ Auden หวังว่าเวลาของเธอใน Colby จะแตกต่างจากสมัยเรียนมัธยมที่เธอมีเพื่อนไม่กี่คนและส่วนใหญ่เก็บไว้กับตัวเอง พวกเขาไม่ซับซ้อน และพวกเขาไม่ได้ทำให้ฉันประหลาดใจ กลับไปที่ Dessen ไม่มีความคิดเมื่อคุณควรจะ “โตขึ้น” เหตุใดออเดนจึงนอนด้วยและแม็กกี้เคยเดทกับไอ้ตัวโต ๆ เช่นนี้? เขาอายุ 18 และนอนกับผู้หญิงที่เขาคิดว่าร้อน ฉันเกลียดความหมายที่ว่าวิธีเดียวที่จะให้คนอื่นเข้ามาในชีวิตของคุณอย่างแท้จริง