ดูหนังออนไลน์ Stalker 1979
ดูหนังออนไลน์  

ดูหนังออนไลน์ Stalker 1979 ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ อย่างไรก็ตาม ฉันเป็นคนผัดวันประกันพรุ่งและนอนไม่หลับ

ดูหนังออนไลน์ ดังนั้น การดูของฉันน่าจะเริ่มหลังตีหนึ่งและฉันก็ผล็อยหลับไป นี่จะเป็นครั้งแรกในสามครั้งที่ฉันทำผิดพลาด โดยไม่ได้ให้เวลาและพลังงานแก่ Stalker อย่างที่เห็นได้ชัดว่าฉันต้องทำเพื่อเฝ้าระวังอย่างเต็มที่ หนึ่งปีจาก Solaris ฉันตัดสินใจว่าในที่สุดฉันจะดู Stalker ตั้งแต่ต้นจนจบหรือไม่ ฉันจะทำให้ถูกต้อง สำหรับฉัน นี่หมายถึงการเริ่มต้นที่ Roadside Picnic ของ Arkady และ Boris Strugatsky ซึ่งเป็นโนเวลลาที่ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้น ฉันจะอ่านข้อความนี้ มีการลงทุนและความเข้าใจในข้อความที่สร้างแรงบันดาลใจก่อน และดูภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เตรียมไว้อย่างสมบูรณ์ แต่ต่างจากผลงานอื่นๆ ของ Tarkovsky โดยเฉพาะ Andrei Rublev และ The Mirror ที่รัฐบาลโซเวียตร้องขอไม่ให้มีการตัดฉากในภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูหนัง hd

เสียงโมโนจากแทร็กแม่เหล็ก 35 มม. ดั้งเดิมนั้นละเอียดอ่อนและมีรายละเอียดเท่ากัน ในจุดที่น่าสนใจยังมีน้ำอยู่ในทุกเฟรมของภาพยนตร์ทั้งเรื่องไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง สิ่งอื่นที่ Andrei Tarkovsky ทำได้ดีอย่างน่าอัศจรรย์นั้นบ่งบอกถึงความน่าสะพรึงกลัวของ The Zone มีช็อตหนึ่งที่นึกขึ้นได้โดยเฉพาะ ซึ่งเราเห็นช็อตของ Writer สตอล์กเกอร์ยังมีส่วนร่วมอย่างชัดเจนกับแนวคิดเรื่องความเชื่อทางศาสนา โดยไม่คำนึงถึงความรู้สึกส่วนตัวของฉันหรือผู้ชมคนอื่นๆ เกี่ยวกับศาสนา (มันไม่ได้ชัดเจนมากไปกว่าข้อพระคัมภีร์และมงกุฎหนาม) ในสังคมอุตสาหกรรมและทุนนิยม มนุษย์ถูกเจาะลึกว่าเราต้องหล่อหลอมวิถีของตัวเอง เพื่อบรรลุความสุข เขาต้องสะสมความมั่งคั่งและประสบความสำเร็จด้วยบุญที่ต่อสู้ดิ้นรนของเขาเอง

ดูหนังออนไลน์ อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับกรณีที่ไม่ใช่เฉพาะศาสนาคริสต์เท่านั้นแต่ยังนับถือศาสนาเอกเทวนิยมอย่างแพร่หลาย

ดูหนังออนไลน์ ศาสนาได้รับการสอนว่าต้องมีศรัทธาในพระเจ้าเท่านั้นจึงจะดำเนินชีวิตที่สมบูรณ์ได้ และความมั่งคั่งทางวัตถุนั้นเป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวจากความสุขนี้ ด้วยวิธีนี้ The Zone และห้องเติมเต็มความปรารถนา จุดสิ้นสุดของ The Zone เกือบจะเป็นตัวตนที่เหมือนพระเจ้า ซึ่งตอบสนองความต้องการที่ลึกที่สุดของพวกเขาหากพวกเขาสามารถเดินทางอย่างซื่อสัตย์และผ่านธรณีประตูของห้องได้ โครงสร้างไม่ธรรมดา และฉันชื่นชมบริบททางโลกที่มีให้นอกเหนือจากเรื่องราวที่น่าสนใจ แต่ฉันพยายามรวบรวมสิ่งที่มีความหมายเป็นพิเศษจากข้อความ นอกจากนี้ยังเป็นภาษารัสเซียอย่างไม่สะทกสะท้านและไม่น่าแปลกใจ และเห็นได้ชัดว่ามีองค์ประกอบทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของสหภาพโซเวียตที่ฉันจะไม่เชื่อมโยงหากไม่มีความรู้และการวิจัยเพิ่มเติม โลกของ Roadside Picnic และโดยการขยาย Stalker เป็นจินตนาการที่ไร้ความหมายโดยปราศจากคำบรรยายใด ๆ สำหรับฉันที่จะจมฟันของฉันอย่างน้อยก็ไม่ใช่ว่าฉันพร้อมที่จะเข้าใจในเวลานั้นหรือไม่?

สำหรับบันทึกนี้ นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้ดูหนังของ Andrei Tarkovsky และต้องบอกว่าเป็นการพบกันครั้งแรกที่สะกดทุกสายตา ทั้งสับสนและทำให้เป็นทาสในเวลาเดียวกัน “สตอล์กเกอร์” เป็นการทำสมาธิเหนือกาลเวลาเกี่ยวกับความเชื่อที่ขัดแย้งกับสิ่งที่รับรู้เชิงประจักษ์และเป็นการสำรวจเชิงลึกเกี่ยวกับความเข้าใจทางปัญญา แฟนตาซีบางส่วน นิยายวิทยาศาสตร์บางส่วน และในบางแง่มุม วาทกรรมกึ่งศาสนา ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะ ไม่เพียงเพราะแนวคิดนอกโลกที่สร้างพื้นผิวที่มองเห็นของภาพยนตร์ แต่ยังเป็นเพราะความหนาแน่นของสิ่งที่พูดถึงด้วย แม้ว่าจังหวะจะช้าอย่างเจ็บปวด แต่ “สตอล์กเกอร์” ก็ไม่เคยน่าเบื่อเพราะความคิดที่น่าทึ่งมากที่นำเสนอ ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับปัญญาชนที่ถูกทรมานสองคนและวิธีที่พวกเขาได้รับคำแนะนำจากตัวละครในเรื่อง ‘Zone’ เป็นการผจญภัยของผลที่ตามมามากมาย เราไม่รู้แน่ชัดว่าโซนนั้นมีความพิเศษหรือไม่ และตัวเอกคนใดใช้ห้องนี้ไม่ได้ หลักฐานมีไว้เพื่อให้เราทราบถึงความเป็นมาในการศึกษาบุคลิกของผู้คนที่มุ่งหน้าไปยังโซนและ Stalker มัคคุเทศก์ของพวกเขา ทางลัดแสดงให้เห็นกลุ่มที่มาถึง “เครื่องบดเนื้อ” อุโมงค์มืดที่มีแสงสลัวผ่านรูบนเพดาน และพื้นปูด้วยแอ่งน้ำ หนัง hd

ภาพก่อนที่พวกเขาเข้าไปในโซนคือโรงงานเคมีเก่าของฟลอราในใจกลางเมืองทาลลินน์ ถัดจากห้องเก็บเกลือ Rotermann เก่า และโรงไฟฟ้าทาลลินน์เดิม ซึ่งปัจจุบันคือเมืองทาลลินน์ Creative Hub ซึ่งเป็นที่ตั้งของแผ่นอนุสรณ์สถานของภาพยนตร์เรื่องนี้ พ.ศ. 2551 บางภาพภายในโซนถ่ายทำที่ Maardu ถัดจากโรงไฟฟ้า Iru ขณะที่ภาพที่มีประตูไปยังโซนถ่ายทำที่ Lasnamäe ถัดจากถนน Punane ด้านหลัง Idakeskus ภาพอื่นๆ ถ่ายทำใกล้กับสะพานทางหลวงทาลลินน์–นาร์วาบนแม่น้ำปิริตา ไม่แสดงทั้งรถรางและทิวทัศน์ที่ผ่านไปมา เนื่องจากกล้องจะโฟกัสไปที่ใบหน้าของตัวละคร การขาดการเชื่อมต่อนี้ดึงผู้ชมเข้าสู่โลกภายในของตัวละครและเปลี่ยนการเดินทางทางกายภาพเป็นการเดินทางภายใน ผลกระทบต่อผู้ชมนี้เสริมด้วยเอฟเฟกต์ซินธิไซเซอร์ของ Artemyev ซึ่งทำให้เสียงล้อที่ส่งเสียงดังเป็นธรรมชาติน้อยลงเมื่อการเดินทางดำเนินไป นับตั้งแต่ปล่อยออกมาและหายนะที่เชอร์โนบิล น้ำเสียงที่เป็นลางร้ายของสตอล์กเกอร์ดูเหมือนจะเป็นลางสังหรณ์ของความหายนะนิวเคลียร์ที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต สามระบุsimpl