ดูหนังออนไลน์ The Adam Project ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง
ดูหนังออนไลน์  

ดูหนังออนไลน์ The Adam Project ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ เขาผิดนัดของ The Adam Project

ดูหนังออนไลน์ ซึ่ง เป็นนิยายไซไฟเรื่องที่สองของผู้กำกับ Free Guy Shawn Levy กับ Ryan Reynolds ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ต่างกับภาพยนตร์ Reynolds เรื่องอื่นๆ: หนังตลกเรื่องเดียวทำให้เกิดสถานการณ์ตึงเครียด “การเดินทางข้ามเวลามีอยู่จริง คุณยังไม่รู้เลย” เราเล่าในฉากแรกในฐานะผู้ใหญ่คนหนึ่งของ Adam Reed มาตรฐานของ Reynolds อีกคน ซึ่งหน้าตาดีโดยทั่วไปและมีไหวพริบดี – ขโมยเครื่องบินในปี 2050 การกลับมาแบบถุยน้ำลายแม้ในขณะที่เขาตกอยู่ใต้ไฟในอวกาศ กราฟิกที่นี่ (เรือล่องหน!) ดูเหมือนดีสำหรับ Netflix แต่ก็ยังเหมาะที่สุดสำหรับหน้าจอขนาดเล็ก อดัมเปิดรูหนอนและตกลงบนพื้นนอกซีแอตเทิลในปี 2565

ผู้ใหญ่อดัมที่ได้รับบาดเจ็บและอยู่ห่างจากเป้าหมายสี่ปี (จะอธิบายในภายหลังในปี 2018) ทำให้ชีวิตของตัวเองอายุ 12 ปี (วอล์คเกอร์สโกเบลล์) เป็นโรคหืดและกัดกร่อนจากการสูญเสียล่าสุด ของพ่อนักวิทยาศาสตร์ หลุยส์ (มาร์ค รัฟฟาโล) สกอเบลล์ที่มีเสียงแหบ นัยน์ตาสีน้ำตาลอ่อนและผมสีบลอนด์อ่อนพราว เป็นที่รักแม้จะต้องยุ่งกับเส้นที่ให้ความรู้สึกที่สร้างจากบ็อตเรย์โนลด์ส – การกลับมาที่ร่าเริงและน่ารำคาญอย่างสุดซึ้งต่อเอลลี แม่ที่เหนื่อยล้าของเขา (เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ที่ไม่ค่อยได้ใช้) หรือ คู่รังแกโรงเรียนตามแบบฉบับ ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ อดัมตัวน้อยเป็นเด็กเนิร์ดด้านอวกาศที่มีความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับการอ้างอิง Back to the Future

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการชมภาพยนตร์เรื่องนี้: แนวคิดสูงแต่เป็นการแสดงความเคารพต่อภาพยนตร์ไซไฟที่สนุกสนานในอดีต อัดแน่นด้วยงบประมาณภาพยนตร์ Netflixอันทรงเกียรติ(และถ่ายทำในสถานที่ในแวนคูเวอร์) The Adam Project นำเสนอบุฟเฟ่ต์ตะขอที่เป็นมิตรกับครอบครัว – ฉากแอ็คชั่นที่ออกแบบท่าเต้นอย่างลื่นไหลกับนักสู้ที่มองไม่เห็นแห่งอนาคต คะแนนที่เฟื่องฟู แรงดึงดูดทางอารมณ์พื้นฐานที่เป็นเนื้อเรื่องของ เวลา – มันไม่สมเหตุสมผลเลยถ้าคุณคิดเกี่ยวกับมัน ซึ่งไม่ใช่ประเด็นจริงๆ เป็นภาพที่น่าตื่นตาในการเดินทางข้ามเวลาอันเขียวชอุ่มตลอดปีพร้อมกับจังหวะของอารมณ์ความรู้สึกของมนุษย์ที่มีประสิทธิภาพเป็นครั้งคราว – ความเศร้าโศกเสียใจความเกลียดชังตนเองและการยอมรับในบางครั้งที่เคลื่อนไหวได้ในปริมาณที่จัดการได้มาก

สคริปต์โดย Jonathan Tropper, Mark Levin, Jennifer Flackett และ TS Nowlin พยายามอธิบายที่จำเป็นของ 1) ว่าการเดินทางข้ามเวลาเป็นไปได้อย่างไรและเร่งด่วนกว่านั้น 2) จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อตัวตนในอดีตและอนาคตมาพบกัน ซึ่งไม่ได้อธิบายได้ดีไปกว่า “ ภูมิปัญญาที่มีอยู่คือ: ไม่ดี” แม้ว่าท้ายที่สุดแล้วไม่จำเป็นต้องชื่นชมนักกระโดดโลดเต้นเช่นนี้ อดัมส์อายุ 12 ปีใน “เวลาที่กำหนด” ของเขา (ไทม์ไลน์ที่ไม่เปลี่ยนแปลงโดยธรรมชาติคือ 2022) และอดัมวัย 40 ปีจากปี 2050 – ได้รับมอบหมายให้ค้นหาลอร่า (โซอี้ ซัลดานา) ภรรยาคนปัจจุบัน/ปัจจุบันของอดัม อาจถูกก่อวินาศกรรมในกับดักปี 2018 (ทั้งหมดนี้ทำให้จิตใจโก่งเร็วมาก ดีกว่าที่จะเปลี่ยนสมองไปสู่ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ) หนังhd

ภารกิจเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วเพื่อช่วยอนาคตจากการแสวงประโยชน์จากการเดินทางข้ามเวลาของอดีตผู้อุปถัมภ์ของหลุยส์ซึ่งเป็นCEO ด้านเทคโนโลยีที่ชั่วร้ายในขณะนั้นมายา โซเรียน (แคทเธอรีน คีเนอร์) ตอบคำถามเกี่ยวกับจริยธรรมการเดินทางข้ามเวลาหลายครั้งซึ่งใช้เป็นอุปกรณ์ประกอบฉากมากกว่าเสานำทาง ความเพลิดเพลินของโครงการอดัมจะขึ้นอยู่กับความอดทนของคนๆ หนึ่งต่อ schtick ที่เป็นที่ยอมรับของ Reynolds โดยมองว่ามันเพิ่มเป็นสองเท่าในสอง schtick ที่กระเด้งออกจากกัน ในขณะที่อดัมเนิร์ดประหลาดใจกับกล้ามเนื้อของอดัมที่โตเต็มวัยและโล่งใจอย่างมากที่วันหนึ่งเขาถูกวาง หาก Deadpool ผู้ฝึกสอนหรือแน่นอนว่า Free Guy เป็นของคุณแล้ว The Adam Project จะเป็นโรงจอดรถของคุณมากกว่า

อย่างน้อยสิ่งที่ได้ผลสำหรับฉันคือการแสดงภาพการสูญเสียที่สดใส แต่มีประสิทธิภาพและความเจ็บปวดของมนุษย์ขั้นพื้นฐานสำหรับการควบคุมการก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ใครบ้างที่ไม่ปรารถนาที่จะย้อนเวลากลับไปและลิ้มรสช่วงเวลาง่ายๆ อีกครั้ง บอกคนที่คุณรักอีกครั้งหนึ่ง โกงความตายเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงหรือสองชั่วโมง? อดัมโปรเจ็กต์ได้รับประโยชน์จากการมีการ์เนอร์ ดีเสมอเหมือนแม่ที่มีความเห็นอกเห็นใจอย่างสุดซึ้ง และรัฟฟาโล – ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับเรื่องตลกแนวแอ็กชั่นบล็อกบัสเตอร์ในฐานะฮัลค์ของอเวนเจอร์สที่ยกระดับบทบาทของพ่อที่คลั่งไคล้งานของอดัมส์ ภายในเวลาไม่ถึงสองชั่วโมง The Adam Project เต็มไปด้วยแผนการบิดเบี้ยวที่อ่านไม่ออกอย่างสนุกสนาน (เครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ ผลึก สมการ) และตัวกวนประสาท แต่ทั้งหมดอยู่ที่การขจัดออกอย่างปราณีต ซับซ้อนพอที่จะลงทุนได้หากต้องการ แต่สร้างมาเพื่อความเพลิดเพลินแบบพาสซีฟ โครงการอดัมอาจชี้ให้เห็นถึงโลกอันยิ่งใหญ่ของฟิสิกส์การเดินทางข้ามเวลา แต่จริงๆ แล้วเป็นสูตรที่ค่อนข้างง่าย